ฟู้ดคอร์ทในสวน การออกแบบเพื่อมื้อแสนสุข ที่บอง มาร์เช่

เมื่อพูดถึงคำว่า “ฟู้ดคอร์ท” คุณนึกถึงภาพอะไร?

จะดีแค่ไหน หากเราได้มารับประทานอาหารอย่างรื่นรมย์ พร้อมรับลมโชยริมบึงน้ำในตอนพักเที่ยง และสภาพแวดล้อมที่ทำให้พักกลางวันรื่นรมย์นั้น ควรมีหน้าตาเป็นอย่างไร ? 

วันนี้ บอง มาร์เช่ องขอเชิญชวนทุก ๆ คน ลบภาพฟู้ดคอร์ทอันอึดอัด รายล้อมด้วยกำแพงสีทึบ แล้วมาทำความรู้จักกับ “ฟู้ดคอร์ทในสวน” ณ บอง มาร์เช่ มาร์เก็ต พาร์ค ที่ได้รวมร้านอาหารเจ้าเด็ดเจ้าดังไว้ในที่เดียว โดยเราขอชวนทุกคนมาเดินชิลล์ ๆ  ที่มุมสีเขียวประจำตลาด ณ ศูนย์อาหารในคอนเซปต์ #มาร์เก็ตพาร์ค หรือ สวนการค้าใจกลางกรุง ที่ตั้งใจออกแบบมาให้เป็น “มื้อแสนสุขริมบึง” ในแต่ละส่วน ไปพร้อม ๆ กัน

เอกลักษณ์ของฟู้ดคอร์ทในสวน ภายใต้คอนเซปต์ “สวนการค้า”

ภาพเอกลักษณ์ของฟู้ดคอร์ทในสวน คือมุมนั่งรับประทานอาหารติดริมบึง ในภาพด้านบนนี้ คือริมบึงของ บอง มาร์เช่ ยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า… ซึ่งหากในคืนวันไหนมีเทศกาล ก็จะมีไฟประดับประดารายล้อมฟู้ดคอร์ทอย่างสวยงาม

ความเป็น Market Park หรือ สวนการค้า มีที่มาจากการวางแผนทัศนียภาพในโครงการให้ร่มรื่น อากาศปลอดโปร่ง เหมือนได้มา ชิม-ช้อป-ชิลล์ อยู่ในสวน ซึ่งทางบอง มาร์เช่ ยังมีโครงการ #BonGreen เพื่อส่งเสริมพฤติกรรมรักษ์โลกและรักษ์พลังงานโดยทั่วทั้งพื้นที่โครงการ เร็ว ๆ นี้ ยังมีแผนที่จะพัฒนาให้ บอง มาร์เช่ มีแหล่งผลิตพลังงานสะอาดอย่าง Solar Rooftop บนหลังคาฟู้ดคอร์ทอีกด้วย

มุมชิลล์รอบฟู้ดคอร์ท ที่ออกแบบจากความใส่ใจ

โต๊ะนั่งริมสวน กว้างขวางและรายล้อมด้วยต้นไม้ ให้มื้อเที่ยงนี้ชิลล์สุด ๆ

ปริมาณโต๊ะรองรับสุดขอบบึง มีต้นไม้ใหญ่บริเวณทางเข้า ซึ่งจากภาพนี้ เป็นทางเดินริมบึงในช่วงแรก ๆ ของโครงการ ซึ่งในปัจจุบันมีการปรับปรุงพื้นที่ใหม่ให้ทุกคนได้ชิลล์กันยิ่งขึ้น ดังภาพข้างล่าง

(ภาพแอบส่องเวทีริมบึงน้ำ)

ที่นั่งติดบึง ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ

เอกลักษณ์ประจำบึง ฝูงน้องห่าน กับจังหวะโผบินที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามอง

มุมนี้มองเห็นคาเฟ่ โอ ลัค ที่ตั้งอยู่อีกฝั่ง

อ่างล้างมือ และพื้นที่เก็บจาน เพื่อสุขอนามัยที่ดี

มุมแสกนช้อน-ส้อม ด้วยรังสียูวีเพื่อความสะอาดสบายใจ

การออกแบบใหม่ และช่องทางเดินที่สะอาด ปลอดภัยสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ร้านอาหารเจ้าดัง สร้างมื้อสุขสันต์ในโต๊ะเดียว 

จบกันไปแล้วกับการพาเดินทัวร์ “ฟู้ดคอร์ทในสวน” ในวันนี้ ในวันหน้า อย่าลืมมาพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศ รับลมโชย กับศูนย์อาหารริมสวน ที่ บอง มาร์เช่ กันนะคะ แล้วพบกันค่า 😊 #BonMarchéMarketPark #สวนการค้า #ประชาชื่น #บองมาร์เช่ #ฟู้ดคอร์ทในสวน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง