• สุขภาพดีแถมเอนจอยอีตติ้งโดยไม่ห่วงน้ำหนักขึ้น กับเมนูโลว์แฟตเพื่อสุขภาพจาก Absolute’ry Yoghurt ที่มีทั้งโยเกิร์ตสด ไอศกรีมนมสด ไอศกรีมรสผลไม้โฮมเมด โยเกิร์ตนมสดปั่น(สมูทตี้) พร้อมท็อปปิ้งผลไม้หลากหลายให้คุณเลือก
• ลิ้มลองเมนูชื่อดังประจำร้านอย่าง “Beauty Secret” ที่ผสมผสานความเปรี้ยวนิดๆ ของโยเกิร์ตสดไขมันต่ำ ไอศกรีมนมสดไขมันต่ำ ที่นุ่มลิ้นกลมกล่อม และท็อปปิ้งหลากหลาย ทานแล้วรู้สึกสดชื่นทันที ให้คุณทั้งอร่อยทั้งได้สุขภาพจนใครๆ ก็ต้องถามถึง “เคล็ดลับความสวย”
• โยเกิร์ตสดไขมันมันต่ำสูตรโฮมเมดแท้ๆ ที่มีเนื้อโยเกิร์ตเป็นก้อน(set yoghurt) หาทานได้ยาก มีกลิ่นหอม เนื้อนุ่มลื่น ทานง่าย แถมมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย เช่น ป้องกันโรคกระดูกพรุน ความดันสูง มะเร็งลำไส้ และยังกระตุ้นระบบเผาผลาญทำให้ผอมเองโดยไม่ต้องเหนื่อย ทำให้ปากสะอาด เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย เป็นแหล่งรวมของสารอาหารถึง 11 ชนิด ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย เมื่อขับถ่ายดี ผิวพรรณก็สวย สดใส พร้อมรับประโยชน์อีกมากมาย
• พบกับเนื้อไอศกรีม รูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร เนื้อไอศกรีมเบา หวานน้อย ทานแล้วสดชื่น รับรู้ได้ถึงส่วนผสมที่มีคุณภาพ และมีประโยชน์ ส่วนผสมหลักเป็นนมพร่องมันเนยไม่ใช้นมผง ไม่ใช้ครีม ไม่ใส่วัตุกันเสีย ไอศกรีมโยเกิร์ตรสผลไม้ทางร้านใช้โยเกิร์ตสดและผลไม้สดเท่านั้น ไม่ใช้กลิ่นผลไม้หรือผงโยเกิร์ต ไม่ใช้น้ำเชื่อมกลิ่นผลไม้ ไม่แต่งกลิ่น ที่สำคัญดูแลความสะอาดเหมือนทำทานเอง
• สนุกกับการเลือกรสชาติไอศกรีมและท็อปปิ้ง ที่ Absolute’ry Yoghurt สร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบเกรดเอคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมรสสตอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี แครนเบอร์รี มะม่วง ลิ้นจี่ เสาวรส แตงโม และอีกหลายรสชาติที่มีให้ชิมกันตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังสามารถเลือกท็อปปิ้งได้มากมายอาทิเช่น แอปเปิ้ล กล้วย สตอว์เบอร์รี แบลคเคอร์เรนท์ แคนเบอร์รี่ พีช มะม่วง รวมไปถึงวุ้นมะพร้าว โอรีโอ้ เยลลี่
• ประทับใจกับบริการน่ารักเป็นกันเอง ในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางสีสันสดใสอย่างเขียวมะนาว – ขาว เฟอร์นิเจอร์ลายดอกไม้สวยหวาน บ่งบอกถึงความมีชีวิตชีวาของร้าน เหมาะสำหรับให้คุณมานั่งสบายๆ กับเพื่อนหรือคนพิเศษ

ที่ตั้ง: ร้านเลขที่ ป.2 โซนด้านหน้าติดถนนใหญ่ใน ตลาดบองมาร์เช่ ถ.เทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900